“ทับทิม” ราชาแห่งอัญมณี ที่มีดีมากกว่าแค่ ความสวย

ทับทิมราชาแห่งอัญมณี ที่มีดีมากกว่าแค่ ความสวย

.

เพราะ พลอยทับทิม ถือเป็นหนึ่งในอัญมณีมงคลทั้ง 9 ที่ได้รับความนิยมมานานตั้งแต่ในอดีต ขึ้นชื่อเรื่องความสวย สง่างาม สูงค่า
และเป็นสัญลักษณ์นำพาโชคลาภ ความสำเร็จ มาให้ 
.
สาวๆ คนไหน อยากเพิ่มความมั่นใจ ว่าเครื่องประดับพลอยแท้ อย่างทับทิม มีดียิ่งกว่าความสวยจริงไหม วันนี้ลองตามมาดูกันค่ะ
.
ทับทิม ได้ชื่อว่าเป็น ราชาแห่งอัญมณี ที่สวยงาม หรูหรา จนกลายมาเป็นเครื่องประดับที่ชนชั้นสูงนิยมใส่ติดตัวมานานหลายพันปี ยิ่งสตรีเป็นคนใส่ ยิ่งเป็นทั้งตัวแทนของทั้งความสวยงาม และสติปัญญาเลยค่ะ

เพราะพลอยทับทิมแท้ มีความหมายเชิงบวกมากมาย แถมยังมีความเชื่อเรื่องการเสริมดวงในหลายๆ ด้าน ที่ช่วยให้ ทับทิมแท้ มีดียิ่งกว่าความสวยงามภายนอกหลายสิบเท่า

  • ในด้านโหราศาสตร์ ทับทิมเป็นทั้งสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง ความสำเร็จ เสริมพลังอำนาจในแง่บวกดีๆ ให้แก่ผู้ที่สวมใส่ได้

  • ในด้านสุขภาพ เชื่อกันว่า ทับทิมแท้ ช่วยปัดเป่าพลังงานด้านลบออกไป ดึงดูดแต่พลังงานดีๆ ให้สุขภาพกลับมา ไม่เจ็บป่วยง่าย

  • ในด้านความรัก พลอยทับทิม ก็ไม่เป็นสองรองใครเช่นกันค่ะ เพราะในหลายๆ ประเทศต่างก็มีความเชื่อตรงกันว่า ทับทิม สื่อความหมายเรื่องความรัก และการมีความสุขสมหวังได้เช่นกัน จนหลายคู่เลือกใช้ทับทิมแทนแหวนเพชรกันเลยทีเดียว

     
นอกจากนี้ ทับทิม ยังถือเป็นอัญมณีที่คู่รัก คู่แต่งงาน มอบให้กันแทนความรัก ความรู้สึกดีๆ ในวันครบรอบแต่งงาน ปีที่ 15 และ 40 กันด้วยนะคะ

เรียกได้ว่า ทับทิมแท้ เป็นอัญมณีมงคล ที่มีทั้งความสวยงาม และความหมายดีๆ ครบถ้วน เสริมโชคลาภ ความรัก ความสำเร็จ สมฉายา รัตน์แห่งพระราชา ที่สวยงามล้ำค่าไม่แพ้ใคร
.


ส่วน สาวๆ คนไหน กลัวใส่เครื่องประดับจากทับทิมแล้วจะดูเชย ขอบอกว่าสบายใจได้เลย เพราะเครื่องประดับพลอยแท้ของเราทุกชิ้น ดีไซน์สวย มินิมอล โดดเด่น ไม่ซ้ำใครคงความสวยงาม มีเอกลักษณ์ ใส่เป็นเครื่องประดับชิ้นโปรดติดตัวแบบ Everyday look ในทุกๆ วันก็ยังได้ แถมยังเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงานดีๆ ที่ เสริมทั้งเสน่ห์ ความรัก ความเมตตา ความสำเร็จและโชคลาภได้ในตัวเลยค่ะ

ใครไม่อยากพลาดเครื่องประดับสวยๆ ที่ช่วยเติมเต็มความมั่นใจให้เราแบบนี้ แวะเข้ามาเลือก ทับทิมแท้ ในสไตล์ที่ถูกใจกันได้เลย

Older Post

Leave a comment