โอปอล ราชินีแห่งอัญมณี ที่นำพาทั้ง “ความรัก” และ “ความหวัง”

         

          สำหรับสาวๆ ที่ชอบความแวววาว ส่องประกายของเครื่องประดับ ที่ดูสวย และมีเสน่ห์ได้ในตัว โอปอล เป็นอีกหนึ่งอัญมณีที่น่าทึ่งไม่แพ้ตัวไหนๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะ โอปอลสียอดฮิต ที่มีเนื้อด้านในเป็นสีขาวเหลือบรุ้ง เล่นแสงไฟสวยๆ ได้หลากสี

            ทำให้โอปอลเหมือนรวมทุกๆ คุณสมบัติที่ดีของทุกๆ อัญมณีเข้ามาไว้ด้วยกัน จนเรียกกันว่าเป็น ราชินีแห่งอัญมณี ที่นิยมนำมาทำเครื่องประดับสวยๆ มากมาย ทั้งสร้อยคอโอปอลแท้ หรือแหวนโอปอลแท้ ที่เสริมลุคให้สาวๆ ที่สวยหวานน่ารักยิ่งขึ้นเข้าไปใหญ่

 

 

           นอกจากนี้ เรายังเชื่อกันว่า โอปอล เป็นอัญมณีแห่งความรักและความหวัง เนื่องจากตัวประกายของโอปอลดูคล้ายกับสายรุ้งแห่งความหวัง จึงเชื่อกันว่า ผู้ที่สวมใส่จะมีจิตใจที่สุขสงบ และสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา

          เพราะโอปอล ถือเป็นอัญมณีสำหรับสาวๆ ที่ส่งพลังงานบวกดีๆ เสริมทางด้านจิตใจ ให้มีความนิ่ง เย็น สงบ ไม่ใจร้อนวู่วาม ดึงดูดความสงบสุขร่มเย็น และเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์ จนได้ชื่อว่า เป็นอัญมณีที่ตกลงมาจากสวรรค์เลยค่ะ นอกจากนี้ อีกหนึ่งความหมายดีๆ ของโอปอล คือพลอยที่ช่วยเสริมสร้างความสำเร็จให้ผู้ที่สวมใส่ ช่วยให้เดินทางไปสู่เป้าหมายที่ต้องการได้อย่างสมหวังมากขึ้น สำหรับใครที่ค้าขาย หรือทำงานติดต่อสื่อสาร สามารถใส่ได้นะคะ

TIARA OF HOPE RING 

 

          เรียกได้ว่า ทั้งสวย ทั้งแฝงไปด้วยความหมายดีๆ มากมาย ไม่ว่าจะนำมาทำเป็นแหวนโอปอลแท้ หรือสร้อยโอปอลแท้ ก็สวยสะดุดตาทุกมุมมอง แถมยังมีราคาไม่แรงอย่างที่คิด เพราะพลอยโอปอลแท้ ราคาค่อนข้างเป็นมิตร เมื่อนำมาทำเครื่องประดับ ก็ให้ความสวยมินิมอลลงตัว เป็นอีกหนึ่งไอเท็มเด็ดประจำตัวสาวๆ ที่ใส่ออกจากบ้านได้สบายๆ แบบ Everyday look ได้ทุกวัน

 

TIARA OF HOPE BRACELET : 

 

          โอปอล จึงเป็นอีกหนึ่งอัญมณีสวยๆ ที่สาวๆ หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ยิ้มได้ทุกที น่ารักลงตัว เรียบหรูดูแพง เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของเราได้ง่าย จะแต่งไปทำงาน หรือไปเที่ยวลุคไหนๆ ก็สวยมั่นใจได้ทุกวันแน่นอนจ้า

 


Older Post Newer Post

Leave a comment