พลอยประจำวันเกิด เสริมดวงการเงิน! โดยเฉพาะ! มีอะไรบ้าง?

          เพราะเรื่องการงานการเงิน มองข้ามกันไม่ได้เหมือนกัน จริงไหมคะ? สำหรับสาวๆ ที่อยากปังทั้งความสวย ทั้งความหมายดีๆ ที่ดึงดูดพลังงานบวก เสริมดวงด้านการเงินให้เราได้ วันนี้เรามีคำแนะนำดีๆ มาฝากกันค่ะ เป็นเพราะถึงจะขึ้นชื่อว่า เป็น พลอยประจำวันเกิด เสริมดวง ก็อาจจะไม่ได้ออกมาสีเดียวกับวันที่เราเกิดเสมอไป สำหรับใครที่เกิดวันไหน ตรงกันสีไหนกันบ้าง ลองตามมาดูกันเลย

 

  

          สาววันจันทร์ ส่วนใหญ่แล้วจะเหมาะกับอัญมณี ที่มีสีเหลืองเป็นหลักนะคะ หรือที่เรียกได้ว่า “เศตาภรณ์” โดยเฉพาะถ้าอยากเสริมด้านการเงินเป็นพิเศษ ยิ่งแนะนำพลอยสีเหลือง สีส้ม หรือสีแสด จะยิ่งหนุนพลังงานดีๆ ในด้านนี้ได้มากขึ้น เช่น แหวนพลอยแท้ ที่ใช้ซิทริน ก็ทั้งสวย ทั้งเหมาะได้ดีเช่นกัน

 

สาววันอังคาร ถ้าใส่อัญมณีสีชมพูจะไปเด่นที่ด้านความรัก และบริวารคนรอบข้างมากกว่า ถ้าอยากให้โดดเด่นด้านการเงิน แนะนำเป็นแหวนพลอยประจำวันเกิด สีเทา อย่าง Grey Smoky quart ก็สวยลงตัวได้เช่นกัน

 

สาววันพุธ แอบแหวกแนวมาเล็กน้อยเช่นกันค่ะ เพราะสีเขียวจะเหมาะเสริมด้านคนรอบตัวมากกว่า ถ้าอยากโดดเด่นไม่แพ้ใครในด้านการเงิน แนะนำเป็นแหวนพลอยแท้สีฟ้า อย่าง Blue topaz ก็เสริมได้ดีเช่นกัน

 

สาววันพฤหัส ถ้าใส่สีเข้มๆ อย่างสีแดง หรือสีส้ม จะโดดเด่นด้านสง่าราศี ส่วนเรื่องการเงินแบบไหลมาเทมา แนะนำเป็นพลอยสีใสๆ สะท้อนแสงบาดใจ อย่าง White topaz ได้เลย

 

          สาววันศุกร์ ในด้านการเงินนั้น อัญมณีที่เหมาะสมเสริมพลังงานสำหรับสาวๆ วันนี้จะเป็นโทนสีเขียว ค่ะ เลือกใส่เป็นแหวนพลอยแท้ๆ ซักวงได้เลย อย่า Peridot ก็ให้สีเขียวใสๆ ใส่แล้วสวยลงตัวได้เช่นกัน

 

          สาววันเสาร์ ไม่ได้เหมาะกับอัญมณีที่เป็นโทนสีม่วงหรือสีดำอย่างเดียวนะคะ เพราะสีที่เสริมด้านการเงินให้สมหวังดังใจ จะเป็นโทนสีแดง เช่น Red Garnet เป็นต้น

 

สาววันอาทิตย์ เรียกได้ว่า เหมือนสลับกับวันเสาร์เลยค่ะ เพราะพลอยประจำวันเกิด เสริมดวงการเงินให้เราได้ดีที่สุดจะเป็นโทนสีดำ เช่น Brown Smoky quart ก็ให้ความสวยมินิมอล หรูหราน่าใส่

เรียกได้ว่า สำหรับสาวๆ คนไหน อยากหาเครื่องประดับติดนิ้วสวยๆ ที่ใส่แบบ Everyday look ได้ ไม่ดูเยอะเกินหรือน้อยไป แหวนพลอยประจำวันเกิด เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่เสริมพลังงานให้เราได้อย่างตรงจุด แถมยังสวยโดดเด่น เพิ่มความมั่นใจกันได้เต็มร้อยแน่นอน


Older Post Newer Post

Leave a comment