MIZUCHOL WORLD

พลอยนพเก้า ที่สุดของอัญมณีมงคล

พลอยนพเก้า ที่สุดของอัญมณีมงคล

พลอยนพเก้า ที่สุดของอัญมณีมงคล ที่สวยสะกดทุกสายตา! . สาวๆ คนไหน ชอบความสวยของอัญมณี และความหมายดีๆ ครอบคลุมครบทุกด้าน ไม่มีด้อยไปกว่าอัญมณีชนิดไหนๆ พลอยนพเก้า เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเลยนะคะ ที่สวยงามเลอค่า เปี่ยมไปด้วยพลังงานงานบวกดีๆ มากมาย สำหรับใครที่ยังลังเลอยู่ว่า พลอยนพเก้า มีความพิเศษอะไรบ้าง ลองอ่านเพิ่มเติมในบล้อคดูได้เลย

Read more →


ของขวัญสุดพิเศษ! สำหรับให้แฟน ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด!

ของขวัญสุดพิเศษ! สำหรับให้แฟน ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด!

ยิ่งถ้าใกล้ถึงวันสำคัญ หรือวันพิเศษ แต่ไม่รู้จะหาของขวัญอะไรที่ถูกใจแฟนดี เรามีตัวช่วยน่ารักๆ ที่สุขใจทั้งคนให้และคนรับมาฝากกันค่ะ เพราะของขวัญให้แฟน ผู้หญิง จริงๆ ก็ไม่ได้เลือกยากอย่างที่คิด โดยเฉพาะถ้าแพลนเอาไว้ว่า จะเลือกของขวัญงบ 1,000 บาทต้นๆ หรือหลักพันขึ้นไป วันนี้เรามีตัวเลือกดีๆ มาฝากกันค่ะ แหวนสวยๆ ซักวง ให้แฟนเอาไปใส่เล่น หรือให้เป็นตัวช่วยความหมายแทนใจ ก็ช่วยให้แฟนเรายิ้มได้แน่นอนจ้า โดยเฉพาะถ้าเป็นแหวนพลอดประจำวันเกิด ที่เสริมทั้งการเงิน ทั้งความ ยิ่งประทับใจ สามารถเข้ามาเช็คได้เลย ว่าแฟนเราเกิดวันไหน เหมาะกับพลอยอะไรบ้าง แค่นี้ก็สวยโดนใจแน่นอน Gentle Moon Ring : 1,390 เครื่องประดับเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถใส่ติดตัวได้ทุกวัน แบบ Everyday look ได้เลย เช่น แหวนหรือสร้อยคอ ก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญงบ 1000 บาท ได้เช่นกันนะคะ อาจจะเป็นต่างหูเงินแท้สวยๆ ไปจนถึงแหวนหรือสร้อยจากพลอยโอปอล มูนสโตนน่ารักๆ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่สาวหลงรักเช่นกัน Guardian Angel Ring : 1,350   แหวนคู่ หรือเครื่องประดับคู่กัน อีกหนึ่งความพิเศษ ที่เรียกได้ว่า สาวๆ ประทับใจแน่นอนค่ะ เพราะใครๆ ก็อยากใส่ของใช้กันเป็นคู่โดยเฉพาะผู้หญิง หนุ่มๆ สามารถเลือกแหวนคู่แบบสวยๆ ในใจซักชิ้น ไว้ให้เป็นของขวัญ แค่นี้ก็สร้างรอยยิ้มและบรรยากาศโรแมนติกดีๆ ให้ทั้งคุณทั้งแฟนได้แล้ว Mini Heart Couple Ring : 2,400   ดอกไม้ที่แฟนชอบ อาจจะเริ่มต้นที่ดอกกุหลาบซักดอก ก็โรแมนติกแล้วค่ะ อาจจะให้คู่กันไปเลย ทั้งดอกไม้ ทั้งเครื่องประดับสวยๆ ซักชิ้น แค่นี้ก็ประทับใจแน่นอน เครื่องประดับความหมายดีๆ ที่สื่อถึงความรัก เช่น แหวน กำไล หรือ สร้อยคอที่ประดับด้วยพลอยแห่งความรัก อย่าง มูนสโตน โอปอล หรือโรสควอท ก็สามารถเป็นของขวัญให้แฟน ผู้หญิง...

Read more →


ความพิเศษของ พลอย Moonstone ที่ได้ชื่อว่า เป็นของขวัญล้ำค่าของคู่รัก!!

ความพิเศษของ พลอย Moonstone ที่ได้ชื่อว่า เป็นของขวัญล้ำค่าของคู่รัก!!

เพราะถ้าพูดกันถึง อัญมณีที่มีพลังงาน “หยิน” หรือช่วงเสริมพลังงานบวกให้สาวๆ ได้ดีที่สุด หนึ่งในนั้นก็คือ มูนสโตนแท้ นี่แหละค่ะ ที่ทั้งสวยบาดใจ และมีความหมายดีๆ มากมาย วันนี้เรามีความพิเศษของมูนสโตน ที่สาวๆ หลายคนต่างพากันหลงรัก และนิยมนำมาใส่เป็น แหวนพลอย Moonstone หรือ กำไลพลอย Moonstone แท้ๆ กันเป็นประจำ มาฝากกันค่ะ มูนสโตนแท้ ถือเป็นพลอยที่มีความเก่าแก่ และขึ้นชื่อในเรื่องความความศักดิ์สิทธิ์เกี่ยวกับ “ความรัก” ในความหมายของชาวกรีก มูนสโตนยังสื่อถึง ความรักที่สงบ ร่มเย็น จนเกิดเป็นความเชื่อที่ว่า มูนสโตน คือ “ของขวัญล้ำค่าจากคู่รัก” สำหรับมอบให้กันและกันในโอกาสพิเศษ วันแต่งงาน หรือวันครบรอบ เพื่อบ่งบอกความรู้สึก และความจริงใจที่มีต่อกันมาเสมอ แม้แต่ในไทยของเราเอง มูนสโตนยังจัดว่าเป็นหนึ่งใน “มณีนพเก้า” หรืออัญมณีที่มีค่าสูง ที่คนไทยนับถือกันมายาวนาน ช่วยเสริมความมีสิริมงคลให้ผู้ที่สวมใส่ ดึงดูดความงาม ความรัก ให้สุขสมหวังได้ง่าย . . สำหรับในด้านพลังของหินนั้น เชื่อกันว่า เมื่อใส่มูนสโตนแท้ติดตัว ไม่ว่าจะเป็น แหวนพลอย Moonstone หรือ กำไลพลอย Moonstone แท้ๆ จะมีความโดดเด่นเรื่องขจัดความขุ่นข้องหมองใจ ปรับสมดุลทางอารมณ์ เหมาะมากกับสาวๆ ที่ใจร้อน โกรธง่าย หรือสาวๆ ที่ตกอยู่ในอารมณ์เศร้าบ่อยๆ เพราะมูนสโตน จะนำพาพลังงานความอ่อนโยน และความเมตตา มาสู่ทั้งผู้ที่สวมใส่ หรือผู้ที่อยู่รอบข้าง ถือเป็นพลอยสูงค่า ที่ทำให้คู่รักใจเย็น คุยกันด้วยเหตุผล เสริมพลังงานบวกได้สูง ไม่แพ้อัญมณีสายความรักตัวไหนๆ จนทำให้เป็นพลายที่คนรักชอบให้เป็นของขวัญ หรือสาวๆ ชอบซื้อใส่ เพิ่มดึงดูดความรักดีๆ ให้เข้ามา นอกจากนี้ เรายังเชื่อกันว่า ผู้ที่ใส่มูนสโตนติดตัวตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น แหวนพลอย Moonstone หรือ กำไลพลอย Moonstone แท้ๆ จะสามารถควบคุมพลังใจและอารมณ์ของตัวเองได้ง่ายขึ้น ช่วยเสริมด้านความคิดสร้างสรรค์ นำความโชคดี และความสุขสมหวังมาให้ โดยเฉพาะสาวๆ คนไหน ทำอาชีพเกี่ยวกับงานที่ต้องมีการเจรจาต่อรอง...

Read more →


พลอยประจำวันเกิด เสริมดวงการเงิน! โดยเฉพาะ! มีอะไรบ้าง?

พลอยประจำวันเกิด เสริมดวงการเงิน! โดยเฉพาะ! มีอะไรบ้าง?

          เพราะเรื่องการงานการเงิน มองข้ามกันไม่ได้เหมือนกัน จริงไหมคะ? สำหรับสาวๆ ที่อยากปังทั้งความสวย ทั้งความหมายดีๆ ที่ดึงดูดพลังงานบวก เสริมดวงด้านการเงินให้เราได้ วันนี้เรามีคำแนะนำดีๆ มาฝากกันค่ะ เป็นเพราะถึงจะขึ้นชื่อว่า เป็น พลอยประจำวันเกิด เสริมดวง ก็อาจจะไม่ได้ออกมาสีเดียวกับวันที่เราเกิดเสมอไป สำหรับใครที่เกิดวันไหน ตรงกันสีไหนกันบ้าง ลองตามมาดูกันเลย                สาววันจันทร์ ส่วนใหญ่แล้วจะเหมาะกับอัญมณี ที่มีสีเหลืองเป็นหลักนะคะ หรือที่เรียกได้ว่า “เศตาภรณ์” โดยเฉพาะถ้าอยากเสริมด้านการเงินเป็นพิเศษ ยิ่งแนะนำพลอยสีเหลือง สีส้ม หรือสีแสด จะยิ่งหนุนพลังงานดีๆ ในด้านนี้ได้มากขึ้น เช่น แหวนพลอยแท้ ที่ใช้ซิทริน ก็ทั้งสวย ทั้งเหมาะได้ดีเช่นกัน   สาววันอังคาร ถ้าใส่อัญมณีสีชมพูจะไปเด่นที่ด้านความรัก และบริวารคนรอบข้างมากกว่า ถ้าอยากให้โดดเด่นด้านการเงิน แนะนำเป็นแหวนพลอยประจำวันเกิด สีเทา อย่าง Grey Smoky quart ก็สวยลงตัวได้เช่นกัน   สาววันพุธ แอบแหวกแนวมาเล็กน้อยเช่นกันค่ะ เพราะสีเขียวจะเหมาะเสริมด้านคนรอบตัวมากกว่า ถ้าอยากโดดเด่นไม่แพ้ใครในด้านการเงิน แนะนำเป็นแหวนพลอยแท้สีฟ้า อย่าง Blue topaz ก็เสริมได้ดีเช่นกัน   สาววันพฤหัส ถ้าใส่สีเข้มๆ อย่างสีแดง หรือสีส้ม จะโดดเด่นด้านสง่าราศี ส่วนเรื่องการเงินแบบไหลมาเทมา แนะนำเป็นพลอยสีใสๆ สะท้อนแสงบาดใจ อย่าง White topaz ได้เลย             สาววันศุกร์ ในด้านการเงินนั้น อัญมณีที่เหมาะสมเสริมพลังงานสำหรับสาวๆ วันนี้จะเป็นโทนสีเขียว ค่ะ เลือกใส่เป็นแหวนพลอยแท้ๆ ซักวงได้เลย อย่า Peridot ก็ให้สีเขียวใสๆ ใส่แล้วสวยลงตัวได้เช่นกัน    ...

Read more →